logo
Chúng Tôi Là Nhà Nhập Khẩu Và Phân Phối Thiết Bị Omron, Siemens, Hedy, Yaskawa, INVT, Sinee và Toshiba  Tại Việt Nam!
Tin tổng hợp Hội chợ triển lãm Thương mại quốc tế SAITEX lần thứ 19

Hội chợ triển lãm Thương mại quốc tế SAITEX lần thứ 19

Trong những năm qua, nhà tổ chức hội chợ đã tạo điều kiện tối đa giúp các đơn vị, doanh nghiệp tham gia nên mang lại hiệu quả tốt. Tuy xa cách về mặt địa lý, nhưng nhiều doanh nghiệp Việt Nam nói riêng và các nước khác nói chung đã nhận thấy việc quảng bá, thương hiệu hàng hóa rất hiệu quả khi tham gia hội chợ triển lãm này.

 

Đây là hội chợ thường niên do Công ty Quản lý các dịch vụ triển lãm (Pty) Ltd tổ chức tại Trung tâm hội nghị Gallagher, Midrand, Johannesburg - một địa điểm khá đắc địa, khang trang trên trục đường từ Pretoria đến thành phố  Johannesburg; giao thông đi lại rất thuận tiện cho cả hai thành phố lớn tại Nam Phi (cách thủ đô Pretoria và TP. Johannesburg khoảng 25 km). Do vậy, khách tham dự hội chợ có thể lựa chọn nơi lưu trú tại Pretoria hoặc Johannesburg theo sở thích. 

SAITEX được coi là hội chợ triển lãm thương mại quốc tế lớn của Nam Phi. Nhiều nhà kinh doanh đã mong đợi đến kỳ để đăng ký tham dự bởi đây là triển lãm quốc tế đa ngành, đa quốc gia, phong phú các ngành hàng: tiêu dùng, điện tử, dụng cụ gia đình, thực phẩm chế biến, đồ uống, thủ công mỹ nghệ, hàng nông sản, thủy  hải sản, vật liệu xây dựng… và nhiều mặt hàng có nguồn gốc từ các ngành công nghiệp khác. Ngoài ra, nới đây không chỉ đơn thuần giao lưu quảng bá thương hiệu hàng hóa, kết nối giao thương…, mà còn là cơ hội quảng bá hình ảnh về đất nước của mình với bè bạn quốc tế; đồng thời là dịp để doanh nhân các nước tìm hiểu thêm về phong tục tập quán, danh lam thắng cảnh cũng như nền văn hóa của Nam Phi nói riêng và châu Phi nói chung.

Ban tổ chức hội chợ đã có thư gửi Đại sứ quán - Thương vụ Việt Nam tại Nam Phi, thông báo sơ bộ kế hoạch SAITEX 2012 dự kiến tổ chức từ ngày 15-17/7/2012. Đại sứ quán - Thương vụ Việt Nam tại Nam Phi sẽ là đầu mối để kết nối sự kiện trên.

Baocongthuong


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: