logo-e
We are the leading service provider in Vietnam in the field of NETWORK EQUIPMENT
Energy Saving Solutions Giảm tiêu thụ năng lượng trong tòa nhà thông qua kính tiết kiệm năng lượng

Giảm tiêu thụ năng lượng trong tòa nhà thông qua kính tiết kiệm năng lượng

There are no translations available.

 

Những năm gần đây, cùng với sự phát triển kinh tế của Việt Nam, tốc độ tăng trưởng của các đơn vị doanh nghiệp nói riêng và của ngành xây dựng nói chung cũng đạt mức cao. Đi đôi với sự tăng trưởng của sản xuất, mức tiêu thụ năng lượng trong các khu vực xây dựng ngày càng gia tăng và rất khó kiểm soát.

aa 1354087792

Công ty TNHH Kính Nổi Việt Nam (VFG) là đơn vị tiên phong trong việc sử dụng công nghệ nổi tiên tiến của Nhật Bản tại Việt Nam. VFG đã có thời gian dài gắn bó với việc sản xuất và tiêu thụ kính nổi kể từ khi bắt đầu bán sản phẩm ra thị trường. Sau 4 năm được thành lập, sản phẩm của VFG đã giành được uy tín lớn trên thị trường vì chất lượng đẳng cấp quốc tế, phù hợp sử dụng trong nhiều ứng dụng.

Tại Triển lãm quốc tế Vietbuild 2012 - sự kiện lớn của ngành xây dựng vừa diễn ra từ ngày 24 - 28 tháng 11, cũng trong khuôn khổ của triển lãm VFG phối hợp với BTC có buổi hội thảo về việc sử dụng kính tiết kiệm năng lượng cho các công trình xây dựng.

Thông qua buổi hội thảo này VFG mong muốn giới thiệu đến dòng sản phẩm kính chất lượng cao, kính tiết kiệm năng lượng với những ưu điểm nổi bật như: Giữ nhiệt độ trong phòng luôn ổn định, giữ ấm trong mùa đông, giảm nhiệt trong mùa hè và giảm thiểu chi phí năng lượng cho công trình… ngoài ra sử dụng kính TKNL trong xây dựng sẽ tạo ra nhiều không gian sáng tạo hơn.

Ông Yoshiyuki Ono, Giám đốc Marketing Công ty TNHH Kính Nổi Việt Nam cho biết, việc sử dụng kính TKNL với các vật liệu khác trong khâu thiết kế là giải pháp mới, giảm năng lượng trong tòa nhà, nhất là đối với điều kiện khí hậu nóng ẩm ở Việt Nam.

Hiện tại, tổng năng lượng tiêu dùng trong khu vực xây dựng ước tính chiếm trên 20% tổng năng lượng quốc gia và sẽ tiếp tục tăng mạnh cùng với quá trình gia tăng đô thị hóa.

Hiện nay, vật liệu kính có khả năng TKNL được sử dụng nhiều trong xây dựng gồm có: kính trắng, kính có lớp phủ Low-E và kính hộp. Nhưng làm thế nào để thúc đẩy nhanh việc sử dụng kính an toàn và tiết kiệm năng lượng trong các công trình xây dựng, cũng như nhiệm vụ phát triển kính năng lượng để sản xuất năng lượng sạch ngày càng được các nhà đầu tư, chủ đầu tư, nhà thầu, thi công trong công trình nắm rõ và sử dụng dòng kính TKNL.

 


Newer news items:
Older news items: