logo
Chúng Tôi Là Nhà Nhập Khẩu Và Phân Phối Thiết Bị Omron, Siemens, Hedy, Yaskawa, INVT, Sinee và Toshiba  Tại Việt Nam!
Tin tổng hợp Thị trường van điều khiển Ấn Độ phát triển mạnh

Thị trường van điều khiển Ấn Độ phát triển mạnh

Suy thoái kinh tế toàn cầu có khả năng ảnh hưởng đến kinh tế Ấn Độ trong phạm vi ngắn hạn, nhưng về lâu dài, triển vọng tăng trưởng của kinh tế Ấn Độ tiếp tục duy trì mạnh mẽ bởi vì nó phụ thuộc phần lớn vào nhu cầu tiêu dùng trong nước.

arcadvis121911_331_x_225Nền kinh tế đang mở rộng cung cấp động lực cho sự phát triển của ngành công nghiệp sản xuất của đất nước. Hầu như tất cả các chỉ tiêu kinh tế đang cao lên và sự tăng trưởng có vẻ bền vững trên cả phương diện trung hạn và dài hạn. Trong khi không phải lo lắng về vấn đề nhu cầu cho sản phẩm, các nhà sản xuất tại Ấn Độ đang chịu áp lực về chi phí. Xu hướng này khiến cho Ấn Độ trở thành một thị trường hấp dẫn đối với tự động hóa và đặc biệt là các nhà cung cấp van điều khiển, thiết bị truyền động và thiết bị định vị.

Theo nghiên cứu của tập đoàn tư vấn ARC, tổng giá trị thị trường van điều khiển, thiết bị truyền động và thiết bị định vị Ấn Độ sẽ vượt quá 107 triệu đô la trong năm 2015. Nghiên cứu mới nhất của ARC mang tên “Viễn cảnh của thị trường van điều khiển của Ấn Độ”, cung cấp phân tích và dự báo chuyên sâu về ngành kinh doanh van điều khiển, thiết bị truyền động và thiết bị định vị tại Ấn Độ. Thêm vào đó, nghiên cứu bao quát cả tình trạng thị trường, vấn đề chiến lược và triển vọng xa hơn nữa. Bản báo cáo cũng nhấn mạnh các yếu tố ảnh hưởng đến thị trường van điều khiển tại Ấn Độ và sự năng động của nó.

Các ngành công nghiệp quá trình đang mở rộng chi phối sự tăng trưởng của thị trường van điều khiển

Theo ông Rajabahadur V. Arcot, phó chủ tịch và là tổng giám đốc của tập đoàn tư vấn ARC, "Được dẫn dắt bởi một nền kinh tế đang tăng trưởng và phát triển, Ấn Độ đang chứng kiến ​​sự tăng trưởng của ngành công nghiệp quá trình theo cách mà nó tạo ra nhu cầu cao cho thị trường van điều khiển." Ông tiếp tục, "Các ngành công nghiệp quá trình, chẳng hạn như hóa chất, dầu và khí đốt, điện, lọc dầu, và những ngành khác, sử dụng van điều khiển một cách rộng rãi, đang mở rộng phát triển tại Ấn Độ và điều này đem lại động lực cho sự tăng trưởng của thị trường van điều khiển trong nước. Ấn Độ đang nổi lên là một thị trường quan trọng đối với các nhà cung cấp van điều khiển đang tìm kiếm thị trường tăng trưởng bền vững theo định hướng lâu dài”. Dựa trên nghiên cứu của mình, ARC đã xác định được một số công ty van điều khiển trong nước trong những nhà cung cấp hàng đầu của thị trường Ấn Độ.

Ấn Độ thu hút các nhà cung cấp van điều khiển

Theo ý kiến của tác giả chính nghiên cứu của ARC, Ritika Agrawal, “Các nhà cung cấp toàn cầu bị thu hút không chỉ bởi nhu cầu trong nước đối với van điều khiển, mà còn bởi những lợi thế mà nước này cung cấp, như chi phí thấp, sự sẵn có của khả năng thiết kế, kỹ thuật, các cơ sở rèn, đúc tiêu chuẩn quốc tế và những thứ khác". Đất nước này không chỉ đóng vai trò như một thị trường tập trung nhu cầu cao, mà còn như là một cơ sở sản xuất tuyệt vời có thể phục vụ các thị trường phát triển trong khu vực. Trong khi thị trường cung cấp cơ hội, chiến lược của các nhà cung cấp quyết định sự đóng góp cho thành công trên thị trường. Các nhà cung cấp nên nắm bắt hiểu biết về tình trạng của thị trường, xác định các cơ hội ngày càng tăng phù hợp với mục tiêu tổng thể của doanh nghiệp, và phát triển các chiến lược tăng trưởng của họ.

Hiendaihoa.com


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: