logo
Chúng Tôi Là Nhà Nhập Khẩu Và Phân Phối Thiết Bị Omron, Siemens, Hedy, Yaskawa, INVT, Sinee và Toshiba  Tại Việt Nam!
Tin tổng hợp Siemens mua lại Pace Global Energy Services

Siemens mua lại Pace Global Energy Services

Siemens vừa hoàn tất thủ tục mua lại Pace Global Energy Services đóng tại Fairfax, Va. Các thông chi tiết tài chính hiện chưa được công khai.

siemensThương vụ mua lại Pace Global hỗ trợ cho cam kết chiến lược của Siemens nhằm tăng giá trị doanh nghiệp cho khách hàng trên toàn cầu của họ bằng cách thực sự tối ưu hóa hiệu suất năng lượng và tài nguyên. Những hiểu biết chuyên sâu của Pace Global về thị trường năng lượng, kinh nghiệm của họ với hỗ trợ quyết định C-Suite và các giải pháp thương mại - bao gồm năng lực quản lý năng lượng và các-bon (ECM) - là sự phù hợp tự nhiên với giải pháp quản lý bền vững và quản lý năng lượng của Siemens. Điều này tạo ra bộ giải pháp có giá trị cao, hữu dụng và liền mạch để hỗ trợ cả quá trình ra quyết định hoạt động một cách hiệu quả.

Andreas Schierenbeck, giám đốc bộ phận U.S. Building Technologies của Siemens cho biết, “Sự bền vững và hiệu quả năng lượng luôn là ưu tiên hàng đầu của doanh nghiệp. Với danh mục đầu tư hiện tại trải rộng từ dịch vụ năng lượng cho đến hợp đồng thực hiện công trình, chúng tôi đã mở rộng năng lực sản xuất bằng việc bổ sung tư vấn năng lượng và dịch vụ mua sắm. Bằng cách kết hợp giải pháp của cả hai công ty dẫn đầu thị trường, Siemens đã tạo ra năng lực đặc biệt về tư vấn năng lượng và bàn giao công trình thực hiện trên thị trường, và là sự bổ sung hoàn hảo cho việc điều hành hoạt động doanh nghiệp ngày nay”.

Pace Global có 36 năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ năng lượng cho hàng loạt các nhà đầu tư toàn cầu. Công ty này quản lý hơn 5 tỉ đô la trị giá năng lượng tiêu dùng cho 200 khách hàng trên khắp thế giới, giám sát danh mục đầu tư rủi ro có trị giá khoảng 10 tỷ đô la và hỗ trợ việc phát triển, mua lại và tài trợ tài sản năng lượng trị giá hơn 100 tỷ đô la trên toàn thế giới. Pace global kết hợp kiến thức công nghiệp chuyên sâu với các chuyên môn thương mại, kỹ thuật, tài chính, và điều tiết để giúp các tổ chức tối đa hóa giá trị doanh nghiệp và quản lý rủi ro trong thị trường năng lượng phức tạp và thị trường liên quan đến môi trường ngày nay.

Pace Global sẽ được sáp nhập vào bộ phận công nghệ tòa nhà của Siemens, nhưng sẽ tiếp tục hoạt động như một đơn vị điều hành riêng biệt do Timothy F. Sutherland quản lý sau khi mua lại, và giữ nguyên các vị trí cán bộ điều hành và nhân viên của Pace Global. Với các văn phòng tại Fairfax Virginia, Houston Texas, Columbia South Carolina, London và Moscow, Pace Global cung cấp sự tiếp cận xuyên quốc gia và truy cập tích hợp thông qua kinh nghiệm, cơ sở tri thức, công cụ và dịch vụ tư vấn cho khách hàng tại hơn 60 quốc gia trên khắp thế giới.

Dave Hopping, phó giám đốc bộ phận tự động hóa tòa nhà Siemens tại Mỹ cho biết, “Việc mua lại Pace Global cho phép chúng tôi mở rộng tầm với đến thị trường năng lượng và cải thiện danh mục đầu tư xây dựng tự động hóa các giải pháp và dịch vụ quản lý năng lượng cho cả khu vực tư nhân và khu vực công. Siemens và Pace Global sẽ cùng nhau thiết lập địa vị được công nhận và đánh giá cao trên thị trường.”

Mô hình kinh doanh đặc biệt của Pace Global bao gồm sự kết hợp của tư vấn chiến lược doanh nghiệp với ECM. Điều này hỗ trợ mục tiêu của Siemens trong việc giúp giải quyết các vấn đề phức tạp về năng lượng bằng việc lập kế hoạch sử dụng, quản lý tài nguyên và năng lượng hiệu quả nhất, kế hoạch phát triển bên vững, quản lý rủi ro và chỉ dẫn điều tiết. Bộ giải pháp này cũng bao gồm hỗ trợ phát triển cơ sở hạ tầng, cung cấp tiện ích, dịch vụ tư vấn mua năng lượng, quản lý và thăm dò, phân tích các-bon và quản lý các tài sản năng lượng.


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: