logo
Chúng Tôi Là Nhà Nhập Khẩu Và Phân Phối Thiết Bị Omron, Siemens, Hedy, Yaskawa, INVT, Sinee và Toshiba  Tại Việt Nam!
Tin tổng hợp Adept Technology mở văn phòng tại Trung Quốc

Adept Technology mở văn phòng tại Trung Quốc

Với chiến lược mở rộng bán hàng trên toàn cầu, Adept Technology đã tiến hành mở chi nhánh đầu tiên tại Trung Quốc.

overview-cobra_s600Trong khi cung cấp cho người tiêu dùng cuối và các đối tác bán hàng Trung Quốc các giải pháp robot trong hàng thập kỉ nay, Adpet Technology (www.adept.com) với trụ sở tại Pleasanton, California nay đã quyết định đặt nền móng và tiến đến ổn định lâu dài tại Trung Quốc bằng việc mở văn phòng và trung tâm kỹ thuật tại Thượng Hải.

Văn phòng và trung tâm kỹ thuật mới sẽ cung cấp hàng loạt các sản phẩm và dịch vụ, bao gồm sản phẩm rô-bốt truyền thống và hỗ trợ cho các nhà sản xuất, người dùng tự động hóa trên khắp đất nước Trung Quốc. Tuy nhiên, công ty cũng cung cấp các dịch vụ như nghiên cứu tính khả thi, giới thiệu sản phẩm, đào tạo khách hàng và các dịch vụ bảo trì, sửa chữa khác.

Việc công bố mở rộng này đi ngược lại với ý kiến của các nhà kinh tế học rằng nhu cầu tại Trung Quốc đang giảm xuống ở mức vĩ mô. Hiệp hội robot quốc tế IFR (www.ifr.org) dự tính việc sử dụng robot tại Trung Quốc sẽ tăng khoảng 64% trong năm 2012. Các ứng dụng ngành ôtô đã đem lại nhu cầu bền vững cho các sản phẩm robot công nghiệp tại Trung Quốc, từ cả các nhà sản xuất ôtô quốc tế và trong nước.Tuy nhiên, các chuyên gia công nghiệp đã nhận ra số lượng ứng dụng robot cho ngành công nghiệp các thiết bị điện tại Châu Á tăng trưởng 50%.

Hai Chang, giám đốc quản lý của Adept China cho biết, “Với việc mở văn phòng tại Thượng Hải, đội ngũ Adept Châu Á sẽ được đầu tư chuyên tâm vào cung cấp hỗ trợ nâng cao cho các đối tác bán hàng lâu năm và đối tác mới, các nhà tích hợp hệ thống và các khách hàng thuộc ngành sản xuất.


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: