logo
Chúng Tôi Là Nhà Nhập Khẩu Và Phân Phối Thiết Bị Omron, Siemens, Hedy, Yaskawa, INVT, Sinee và Toshiba  Tại Việt Nam!
Tin tổng hợp Robot phá bom hiện đại nhất thế giới

Robot phá bom hiện đại nhất thế giới

Với những người luôn lo sợ cho sự an toàn của mình, Warrior 710 có thể là câu trả lời cuối cùng. 

Con robot quân sự này sẽ được bày bán phổ thông vào cuối tháng Ba tới, tuy nhiên các vị chủ nhân tương lai sẽ phải để dành tiền ngay từ bây giờ, vì giá bán mỗi con sẽ lên tới hàng triệu bảng.

 20120210153554_irobot

Tuy nhiên, để đổi lại thì Warrior 710 sở hữu một cấu hình tính năng hết sức ấn tượng. Tốc độ tối đa của nó lên tới 8 dặm/giờ và có thể được điều khiển từ xa ở khoảng cách lên tới 780m.

Theo DailyMail, người máy này được quảng cáo là rất hiệu quả trong việc dò tháo mín và gỡ bom, vì vậy không có gì bất ngờ khi nó đã được quân đội đặt hàng rất nhiều.

Website chính thức của nhà sản xuất iRobot tuyên bố Warrior 710 có thể thực thi rất nhiều sứ mệnh quan trọng khác nhau. Nó có thể leo cầu thang và thang máy mà không gặp phải bất cứ khó khăn nào. Ngoài ra, Warrior còn có thể đẩy nguyên một chiếc ô tô, vác những vật nặng 680kg, nâng trọng lượng 998 kg lên cầu thang.

“Chúng tôi cảm thấy hoàn toàn tự tin vào khả năng tăng trưởng của loại robot này trong lĩnh vực gia đình”, Giám đốc điều hành iRobot Colin Angle tuyên bố.

Tuy nhiên, quân sự sẽ vẫn là thị trường tiêu thụ robot chính của iRobot, ông Angle nhận định.


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: