logo
Chúng Tôi Là Nhà Nhập Khẩu Và Phân Phối Thiết Bị Omron,Yaskawa ,Sinee,Toshiba,Siemens Tại Việt Nam !
Sản phẩm và công nghệ Bộ giám sát nguồn thông minh KM50-E

Bộ giám sát nguồn thông minh KM50-E

image001_copy_copy_copy_copy

Chức năng mới để Tiết kiệm năng lượng và cải thiện năng suất cùng một lúc.

·         Theo dõi nguồn điện hiệu suất cao phù hợp cho lắp đặt trên bảng điều khiển và hiển thị.

·         Hỗ trợ phân tích tiết kiệm năng lượng.

·         Các phép đo có độ chính xác cao.

·         Các chức năng tiết kiệm năng lượng.

·         Được trang bị với các chức năng hỗ trợ cài đặt và thiết lập

Tính năng                                              

1        Tính tổng năng lượng tái sinh

                           image002_copy_copy

Năng lượng tạo ra (năng lượng tái sinh) được đo, ghi lại trong bộ nhớ, và hiển thị.

Năng lượng có thể được tạo ra bằng cách sử dụng trọng lượng của các đối tượng chuyển động, như cần các máy cẩu lớn hoặc máy ép lớn. Năng lượng tái sinh này có thể được gom lại và lưu trữ như là một biện pháp tiết kiệm năng lượng. Các bộ giám sát nguồn KM50 hiển thị cả điện năng tiêu thụ và điện năng tạo ra , và lưu các giá trị này trong bộ nhớ. Vì vậy có thể kiểm tra tình trạng của năng lượng tạo ra  và tổng năng lượng tái sinh, như năng lượng tái sinh cho hai ngày vừa qua trong năm phút.

2        Tính  tổng công suất phản kháng

                       image003_copy

·         Tổng công suất phản kháng được hiển thị và hệ số công suất được cải thiện để hỗ trợ các biện pháp tiết kiệm năng lượng.

Công suất phản kháng được tạo ra khi có một sự khác biệt pha giữa điện áp và dòng điện ở  tải. Nếu tổng công suất phản kháng được biết, một tụ điện sớm pha có thể được đưa vào để giảm tổn thất điện năng. Điều này sẽ làm giảm các chi phí điện. Bộ giám sát nguồn KM50 hiển thị công suất phản kháng và lưu dữ liệu trong bộ nhớ trong. Vì vậy có thể kiểm tra tổng công suất phản kháng để tăng hoặc giảm công suất phản kháng, như công suất phản kháng cho hai ngày vừa qua trong khoảng năm phút.

3        Quy đổi chi phí

              image004

·         Tổng điện năng tiêu thụ trong trạng thái chờ có thể được hiển thị như là chi phí giá thành hoặc tương đương  một lượng CO2 thải ra.

Điều này cần thiết để mọi người tại nơi làm việc cũng như tất cả các nhân viên trong phòng ban cam kết các hoạt động tiết kiệm năng lượng. Đưa ra kết quả của các hoạt động tiết kiệm năng lượng với các thông tin dễ hiểu chẳng hạn như chi phí điện năng  và lượng khí thải CO2 có thể làm tăng hiệu quả của các hoạt động này. Bộ giám sát nguồn KM50-E có thể hiển thị công suất  tiêu thụ trong các phân  loại năng lượng khác nhau trong các giới hạn tài chính.

4        Các phép đo dòng lưu lượng  định mức

     image005

·       Dòng lưu lượng định mức và công suất có thể được đo đồng thời, cho phép tối ưu hóa sử dụng năng lượng và sản xuất.

Đầu vào xung từ một đồng hồ đo lưu lượng với truyền xung được tính bằng cách sử dụng chức năng chuyển đổi xung. Công suất và dòng lưu lượng định mức có thể được đo đồng thời, cho phép tối ưu hóa sử dụng năng lượng theo tình trạng sản xuất.

5        Các phép đo nhiệt độ đơn giản

image006

·         Nhiệt độ bên trong và công suất có thể được quan sát, làm cho nó dễ dàng hơn trong việc  quản lý sử dụng năng lượng.

Với một cảm biến nhiệt độ được tích hợp bên trong từ bảng điều khiển của bộ giám sát nguồn KM50, nhiệt độ và công suất có thể được đo và hiển thị cùng một lúc. Gắn bộ giám sát nguồn KM50 trên bảng phân phối làm cho nó có thể theo dõi nhiệt độ trong phòng và tình trạng của điều hòa không khí để đưa ra các chiến lược tiết kiệm năng lượng.Lắp nó lên bảng điều khiển làm cho nó có thể theo dõi nhiệt độ bên trong bảng điều khiển.

6        Đầu ra cảnh báo

image007

·         Ngoài ra công suất tiêu thụ, dòng điện, điện áp, hệ số công suất, công suất phản kháng, và năng lượng tái sinh có thể được sử dụng để giám sát các thiết bị.

Các ngưỡng giới hạn trên và dưới có thể được thiết lập cho từng điểm đo. Cảnh báo sẽ là âm thanh nếu dòng điện, điện áp, hoặc hệ số công suất tức thời tăng đến giá trị ngưỡng. Cảnh báo cũng có thể là đầu ra khi năng lượng  tái sinh được tạo ra.

7        Các phân loại  mức năng lượng

image008

·         Gồm có 3 trạng thái

+ Trạng thái hoạt động

Trạng thái nghỉ

Trạng thái dừng

Tiết kiệm năng lượng bắt đầu loại bỏ năng lượng chế độ chờ và dừng. KM50 dò chính xác  nơi năng lượng có thể được tiết kiệm qua các phép đo chính xác cao, ngay cả khi dừng lại.Chức năng 3 trạng thái của bộ giám sát KM50-E bao gồm công suất tiêu thụ trong trạng thái dừng, trạng thái chờ, và trạng thái nghỉ để lọc ra các vùng cải tạo.
Ngoài ra các giá trị ngưỡng thông thường, đầu vào bên ngoài có thể được sử dụng để phân loại các mức năng lượng

8    Đo các thiết bị công suất rất  nhỏ

image009

Đo các công suất rất nhỏ là chìa khóa để đo trạng thái dừng. Dòng cắt thấp dưới mức 10% có thể dược đo chính xác. Điều này là không thể với các bộ đo giám sát chính xác trước đây.