logo
Chúng Tôi Là Nhà Nhập Khẩu Và Phân Phối Thiết Bị Omron, Siemens, Hedy, Yaskawa, INVT, Sinee và Toshiba  Tại Việt Nam!
Tin tổng hợp Siemens ra mắt điều khiển nhiệt độ phòng Gamma

Siemens ra mắt điều khiển nhiệt độ phòng Gamma

Đơn vị Công nghệ Toà nhà ở Siemens đã thêm một thiết bị điều khiển nhiệt độ phòng mới vào dòng sản phẩm kiểm soát toà nhà mang tên Gamma của họ. 

Các bộ điều khiển này cung cấp khả năng điều khiển trực quan, thân thiện với người sử dụng, cải thiện sự an toàn hoạt động cũng như các đặc điểm tiết kiệm năng lượng, được thiết kế để giúp các toà nhà trở nên bền vững hơn.

dieukhiengammaĐơn vị Công nghệ Toà nhà Siemens đang giới thiệu các thiết bị điều khiển nhiệt độ phòng UP237K và UP254K với các thiết kế khác nhau để phù hợp với các bộ khung Delta. Chúng có khả năng hỗ trợ các ứng dụng sưởi và làm mát. Cả hai thiết bị điều khiển phòng này đều có thể được thiết lập để hoạt động như các bộ điều khiển 2 điểm hoặc liên tục và hỗ trợ hoạt động sưởi hoặc làm mát 2 cấp độ.

Các tín hiệu truyền động dành cho các cần truyền động các nhau cũng có thể tinh chỉnh được.

Một đặc điểm nổi bật của các bộ điều khiển mới là chúng có trang bị các màn hình hiển thị LED, trong đó thông báo tình trạng hoạt động và lỗi của chúng. Người sử dụng phòng bình thường sẽ không chỉ nhận thấy sự khác biệt mỗi khi căn phòng không có nhiệt độ tối ưu, mà còn biết rõ nguyên nhân gây ra hiện tượng này (ví dụ như do một cửa sổ trong phòng còn mở nên nhiệt độ tụt ra ngoài ngưỡng tối ưu đã thiết lập trước). Điều này cho phép người sử dụng phản ứng ngay lập tức với sự cố để khôi phục nhiệt đội tối ưu.

Để đặc điểm này hoạt động, các điểm tiếp xúc của cửa sổ phải nối với thiết bị điều khiển nhiệt độ phòng để chúng có thể nằm dưới sự kiểm soát. Nếu thiết bị điều khiển nhiệt độ phòng Gamma phát hiện các cửa sổ mở, màn hình LED của nó sẽ được kích hoạt và hệ thống sưởi/làm mát sẽ được chuyển sang chế độ bảo vệ, giúp tiết kiệm chi phí sưởi, làm mát và giảm gánh nặng môi trường.

Thiết bị điều khiển phòng Gamma mới cũng có những nút bấm xoay có thể thay thế được, dùng để thiết lập các giá trị nhiệt độ. Điều này cho phép người dùng thiết lập giá trị nhiệt độ tuyệt đối (theo độ C) hoặc các điểm nhiệt tương đối (nhờ những nút +/-), vì thế giúp người sử dụng thoải mái hơn khi điều khiển nhiệt độ.

Cả hai thiết bị điều khiển nhiệt đều hỗ trợ giao thức liên lạc mở và đã được chuẩn hoá KNX, dành cho cả công nghệ quản lý toà nhà lẫn tư gia, cho phép chúng có khả năng tích hợp tốt vào hệ thống điều khiển nhà tự động hoá thông minh.

Các bộ điều khiển nhiệt Gamma là một phần trong Danh mục đầu tư Môi trường của Siemens. Trong năm tài khoá 2011, doanh thu từ hoạt động đầu tư trên đã mang lại 30 tỉ USD, biến Siemens trở thành một trong những công ty cung cấp công nghệ thân thiện môi trường lớn nhất thế giới. Cùng thời điểm, các sản phẩm và giải pháp của Siemens giúp khách hàng giảm bớt lượng CO2 thải ra môi trường chừng gần 320 triệu tấn, một lượng lớn tương đương với khí thải CO2 thoát ra thường niên từ Bắc Kinh, Berlin, Delhi, Hong Kong, Istanbul, London, New York, Singapore và Tokyo.

 Theo vietnamplus


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: