logo
Chúng Tôi Là Nhà Nhập Khẩu Và Phân Phối Thiết Bị Omron,Yaskawa ,Sinee,Toshiba,Siemens Tại Việt Nam !
Giải pháp TĐH Tiện ích mới cho việc xây lắp Tủ điện điều khiển

Tiện ích mới cho việc xây lắp Tủ điện điều khiển

Để xây dựng các tủ bảng điện điều khiển, chúng tôi giới thiệu khoảng 600 thiết bị khác nhau cho nhà máy tự động hóa (FA), trên 18 loại sản phẩm khác nhau, tất cả đều được xây dựng một nền tảng thiết kế chung. Các thiết bị FA mới được xây dựng với công nghệ Push-In Plus đi dây độc quyền của chúng tôi làm giảm thời gian đi dây bằng 60 phần trăm so với cách bắt vít truyền thống. Những sản phẩm tối ưu hóa việc sử dụng không gian cho phép đặt nhiều thiết bị trong tủ điện điều khiển.

Chúng tôi đã tiến hành nghiên cứu thị trường với 300 khách hàng toàn cầu, tập trung vào những thách thức và nhu cầu của họ có trong thiết kế và sản xuất tủ bảng điện điều khiển. Sau chương trình này, chúng tôi đã phát triển một dòng sản phẩm mới cho các nhà xây dựng tủ bảng điện điều khiển được xây dựng trên một nền tảng chung. Tất cả các thiết bị đều có chứng chỉ cần thiết, bao gồm cả UL và CSA, và có dấu CE.

Thiết kế và xây dựng một tủ bảng điện điều khiển hiện đại đang ngày càng phức tạp và tốn nhiều thời gian hơn. Không chỉ các nhà xây dựng tủ bảng điện điều khiển cần phải đáp ứng các quy định quốc tế và địa phương chặt chẽ hơn, mà còn có áp lực về thời gian đưa ra thị trường và giảm chi phí sản xuất. Đồng thời, họ phải đối mặt với tình trạng thiếu lao động nghiêm trọng, đặc biệt là công nhân lành nghề. Như nhiều chức năng hơn là ép vào thiết kế đã được chặt chẽ, số lượng thiết bị được sử dụng trong bảng điều khiển ngày càng tăng. Xu hướng là giảm kích thước hoặc ép nhiều chức năng vào trong tủ bảng điện hiện có.

Đi vào vấn đề chi tiết hơn, chiều cao của các thiết bị trên tất cả các dòng sản phẩm cho phép đi dây và bố trí thiết bị một cách chuẩn hóa, tối ưu hóa không gian. Các không gian chết trong tủ bảng điện điều khiển có thể được giảm, so với mô hình cũ, nhiều nhất là 50% theo chiều ngang và 20% theo chiều dọc. Khi xây dựng một bảng điều khiển, hệ thống dây điện là hầu như luôn luôn tốn nhiều thời gian nhất và hoạt động tốn kém. Rất nhiều hệ thống dây điện điều khiển cần thiết để liên kết các thành phần với nhau. So với các thiết bị bắt vít thông thường, công nghệ cắm dây mới (Push-In Plus) của chúng tôi giúp các dây điện được giữ vững và cần ít lực để đưa vào vị trí hơn – đi dây bây giờ còn dễ dàng  hơn là cắm một jack cắm tai nghe. Hơn nữa, công nghệ này có thể làm giảm nguy cơ tổn thương do căng thẳng lặp đi lặp lại (RSI).

Chúng tôi tạo ra dữ liệu từng phần cho tất cả các sản phẩm chính có sẵn thông qua một thư viện trực tuyến trên trang web của chúng tôi. Thông tin từ thư viện này có thể được nhập trực tiếp vào các gói phần mềm thiết kế tủ bảng điện điều khiển hàng đầu, bao gồm cả Eplan và trong tương lai là Zuken E3. Chúng tôi cũng cung cấp các file CAD 2D và 3D trong các định dạng phổ biến nhất gần đây. Điều này làm cho nó dễ dàng để tối ưu hóa việc sử dụng không gian bên trong tủ bảng điện điều khiển.

Kể từ tháng Giêng năm nay, chúng tôi đang cung cấp một dịch vụ mới cho việc tối ưu hóa danh sách các phần bảng điều khiển. Dịch vụ này được chứng minh đặc biệt có giá trị cho các nhà xây dựng nhỏ, những người thiếu các nguồn lực và phương tiện để thực hiện.

Song song với việc giới thiệu các thiết bị FA mới, có một mạng lưới phân phối toàn cầu ở 35 quốc gia. Những điều này nghĩa là hàng hóa sẽ được lưu trữ với việc tăng số lượng và sự đa dạng, bao gồm cả các sản phẩm mới và hiện có.

Sự hoàn chỉnh dòng sản phẩm mới trong việc xây dựng tủ bảng điện của chúng tôi bao gồm các rơ-le cơ-điện và rơ-le bán dẫn, các khối cầu đấu dây, bộ điều khiển nhiệt độ, timer, rơ-le đo lường và bảo vệ, bộ theo dõi công suất, bộ lưu điện UPS.

Có thể kể một vài ví dụ như:

Bộ nguồn nuôi S8VK

 

image001Nguồn chuyển mạch công suất S8VK-S được cho là có kích thước nhỏ nhất thế giới, áp dụng tiêu chuẩn được sử dụng trên toàn cầu. Nó có một kich thước nhỏ gọn với khoảng không gian chiếm dụng ít hơn 36% so với sản phẩm trước đó của chúng tôi và cho phép đặt liền kề nhau, từ đó giúp giảm bớt kích cỡ tủ bảng điện điều khiển. Nó cũng đáp ứng một phạm vi rộng các tiêu chuẩn chứng nhận và đảm bảo hoạt động ổn định trong một loạt các môi trường, có khả năng chống môi trường lớn hơn và một phạm vi nhiệt độ hoạt động rộng từ -40 đến 70 ° C.

 

 


Bộ theo dõi công suất KM-N2

 

 

image002KM-N2 cung cấp tất cả các chức năng giám sát thông số điện cần thiết để cài đặt trong bảng điều khiển. Việc sử dụng các máy biến áp có mục đích chung hiện nay (CT) cho phép nó được sử dụng tại một loạt các địa điểm sản xuất. Dòng sản phẩm này bao gồm các chế độ một pha và ba pha 4 dây, và tương thích với các nguồn cung cấp năng lượng trên toàn thế giới, trong khi cung cấp lên đến bốn mạch đo trong một thiết bị. Thiết bị này cũng có tính năng đo lường chính xác (IEC class 0.5S), phát hiện lỗi đấu dây, màn hình LCD lớn màu trắng dễ quan sát, theo dõi.


 

Bộ định thời gian Timer H3DT

 

image003H3DT là dòng timer có thân mỏng được thiết kế để được gắn bên trong bảng điều khiển. Chỉ rộng 17,5 mm, trong đó có hai đầu ra relay, giúp giảm bớt kích thước bảng điều khiển. Tiêu thụ điện năng của H3DT là thấp hơn so với các thế hệ trước đó của chúng tôi lên đến 60% và giảm tải cung cấp điện cho toàn bộ bảng điều khiển. Tuổi thọ của thiết bị lớn hơn ba lần so với thế hệ trước đó.

 


Rơ-le đo lường và giám sát K8DT

 

image004K8DT được cho là rơ-le đo lường và giám sát đầu tiên của ngành công nghiệp với đầu ra transistor. Dòng này gồm chín sản phẩm, bao gồm rơ-le giám sát dòng điện, điện áp, thứ tự pha, mất pha, rơ le giám sát nhiệt độ và điều khiển mức. Các thiết bị này rất lý tưởng cho bảo vệ động cơ, ngăn ngừa sự gia tăng nhiệt độ quá mức trong lò nhiệt, hoặc kiểm soát mực nước. Ngoài rơ le với một đầu ra relay, còn  có một đầu ra transistor độ tin cậy cao hơn khi kết nối trực tiếp với PC hoặc PLC.

 


Rơ-le bán dẫn G3PJ

 

image005Rơ-le bán dẫn (SSR) cho lò gia nhiệt một pha có một kích thước mỏng, chiều rộng 22,5 mm cho đường gá thanh DIN, mỏng hơn so với rơle trước đó của chúng tôi khoảng 50%. Rơ-le SSR sinh nhiệt thấp này có thể mang dòng đến 25A, ngay cả với sự đặt liền kề của ba SSR, giúp tiết kiệm không gian và giảm bớt bảng điều khiển.

 

G3PJ tuân thủ các tiêu chuẩn an toàn, chẳng hạn như đối với vật liệu cách nhiệt được gia cường, giúp giảm thời gian cần thiết khi chứng chỉ được cấp cho bảng điều khiển hoặc khi các thành phần được thay đổi.

 


image006Bộ điều khiển nhiệt độ E5_C-B

 

Kể từ tháng 12 năm 2011, sản phẩm điều khiển nhiệt độ E5_C đã nhận được nhiều đánh giá tốt do hiệu suất của nó, thông tin dễ đọc, và dễ sử dụng. Bây giờ, dòng sản phẩm E5_C-B với công nghệ cắm dây mới (Push-In Plus) đã được giới thiệu sẽ giúp giảm thời gian và công việc liên quan đến hệ thống dây điện bởi chỉ cần chèn dây mà không cần sử dụng các công cụ.

 


 Cầu đấu dây XW5T / XW5G

image007Cầu đấu XW5T / XW5G gắn trên thanh DIN sử dụng công nghệ cắm dây mới nhất (Push-In Plus). Chiều rộng tối thiểu 3,5 mm giúp tiết kiệm công việc lắp ráp và không gian lắp đặt. Để tăng thêm dòng tải và cũng cho các nhu cầu dây vít, chúng tôi cũng bổ sung thêm loại bắt vít.