logo
Chúng Tôi Là Nhà Nhập Khẩu Và Phân Phối Thiết Bị Omron, Siemens, Hedy, Yaskawa, INVT, Sinee và Toshiba  Tại Việt Nam!
Tin nổi bật Biến tần INVT – Sự lựa chọn hoàn hảo cho các ứng dụng công nghiệp

Biến tần INVT – Sự lựa chọn hoàn hảo cho các ứng dụng công nghiệp

Hôm qua (30-6), Công ty Cổ phần thương mại công nghệ Đức Việt, nhà phân phối chính thức sản phẩm biến tần INVT phối hợp cùng nhà sản xuất sản phẩm này (hãng INVT),  đã tổ chức Hội thảo: “Biến tần INVT và các Ứng dụng” tại khách sạn Fortuna, Hà Nội.

Hội thảo lần này được tổ chức nhằm giới thiệu sự  ưu việt về công nghệ, giải pháp tiết kiệm năng lượng của biến tần INVT và những dòng sản phẩm đã rất thành công trên toàn thế giới, trong đó có:

  • Biến tần đa năng CHE100, CHF100A cho nhiều ứng dụng bơm, quạt, băng tải…nhằm tiết kiệm năng lượng trong SX công nghiệp.

  • Biến tần chuyên dùng cho nâng hạ thang máy CHV180

  • Biến tần chuyên dùng cho nâng hạ cầu trục CHV190

  • Bộ điều khiển động cơ servo CHS100

  • Biến tần CHH 6kV, 10kV cho bơm, quạt, máy nén khí … trong các ngành SX xi măng, khai thác mỏ, hóa dầu, nhà máy điện…
Tới với Hội thảo, các kỹ sư nhà máy được nghe chuyên gia đến từ hãng INVT giới thiệu về các dòng sản phẩm thế mạnh, các dòng sản phẩm mới, được nghe giải đáp các thắc mắc liên quan đến ứng dụng và hiệu quả của Biến tần INVT mang lại. Họ cũng tham gia rất sôi nổi và liên tục đặt ra các câu hỏi dành cho chuyên gia của INVT.

SAM_0069

Các kỹ sư tham gia Hội thảo đặt câu hỏi cho các chuyên gia

Là nhà phân phối sản phẩm biến tần INVT từ năm 2005, cho đến nay Đức Việt đã  đem sản phẩm của INVT vào rất nhiều công trình, giúp các nhà máy sản xuất tiết kiệm chi phí năng lượng, tối ưu hóa các hoạt động sản xuất của mình,…

Để có được thành công này, phát biểu tại Hội thảo, ông Đậu Đức Ái, Giám đốc công ty cho biết: “Để đưa một sản phẩm vào thị trường, cần có rất nhiều yếu tố, trong đó có giá cả phải chăng, tính năng tốt, cam kết thời gian bảo hành. Sản phẩm của INVT được bảo hành dài hơn các hãng khác, lên tới 18 tháng. Ngoài ra, dịch vụ của hãng cũng rất tốt, phục vụ tốt nhất nhu cầu của khách hàng. Chính vì vậy, chỉ trong thời gian ngắn vào thị trường Việt Nam, INVT cũng đã chiếm lĩnh được thị phần tương đối lớn”.

 Mr-Ai

Ông Đậu Đức Ái, Giám đốc công ty Cổ phần Thương Mại Công nghệ Đức Việt phát biểu tại Hội thảo

Hội thảo đã diễn ra trong một không khí hết sức sôi nổi và thân mật. Có được thành công như vậy, Đức Việt một lần nữa gửi lời tri ân tới quý khách đã dành thời gian quý báu tới tham dự buổi Hội thảo. Hi vọng chúng tôi luôn đem đến sự hài lòng cho quý vị bằng những sản phẩm chất lượng cao, giải pháp tối ưu, dịch vụ chuyên nghiệp và giá thành tốt nhất.

IMG_4768

Ban lãnh đạo và nhân viên công ty Đức Việt chụp ảnh lưu niệm

IMG_4764

Ban lãnh đạo và nhân viên công ty Đức Việt cùng chuyên gia của hãng INVT