logo
Chúng Tôi Là Nhà Nhập Khẩu Và Phân Phối Thiết Bị Omron, Siemens, Hedy, Yaskawa, INVT, Sinee và Toshiba  Tại Việt Nam!
Sản phẩm và công nghệ Ngành bao bì nhựa với biến tần Hedy

Ngành bao bì nhựa với biến tần Hedy

bientanHedy

1/ In ống đống

Với các dàn máy in ống đồng nhiều màu (8,9,11,..) biến tần  Hedy được sử dụng trong việc điều khiển bộ phận như trục in(gravue roll) của trạm in , quạt sấy, thu cuộn, xả cuộn,….. Các dòng sản phẩm được sử dụng là : Biến tần HD700 , HD710, HD71. Tính năng cụ thể cho hệ thống như sau:

- Biến tần HD700:

Điều khiển cho trục in(gravue roll) của trạm in, hệ thống thu cuộn và xả cuộn.

- Với khả năng điều khiển lực căng chính xác (torque control) không cần bộ điều khiển lực căng hoặc kết hợp bộ điều khiển lực căng để mang đến độ chính xác tuyệt đối  cho màng in.
Khả năng  điều khiển đồng bộ, đồng tốc trên dây chuyền hàng loạt trục trục in  khác nhau với tốc độ cao lên đến 1500m/phút.

- Truyền thông Modbus mang lại độ chính xác và tốc độ và chống nhiễu.

- Biến tần H71:

Điều khiển cho hệ thống quạt sấy. Với tính năng điều khiển PID control chính xác luôn đảm bảo nhiệt độ và tiết kiệm điện năng.

- Biến tần HD710:

Tính năng tương tự như , cùng với chất lượng ngõ ra gấn giống như điện lưới giúp tang tuổi thọ động cơ và giảm thiểu tối đa sóng hài ảnh hưởng đến máy móc, đây là tính năng mà không một biến tần nào có được.

 * Với việc sử dụng sản phẩm  biến tần Hedy sẽ giúp tránh được các lỗi của  máy in như:

- Lỗi sản phẩm khi in ở tốc độc cao( vài trăm m/phút)
- Hạn chế chiều dài ra của cuộn bán thành phẩm bị sai do lực căng không phù hợp.
- Đảm bảo nhiệt độ hệ thống sấy luôn ổn định và tiết kiệm điện, không gây anh hưởng đến sản phẩm in.

2/ Thổi màng

Máy thổi màng thường có những yêu cầu điều khiển riêng của mình nên  biến tần sử dụng phải có được yêu cầu đặc riêng của nó, Các khâu được điều khiển bằng biến tần Yaskawa như bộ phận đùn,  Quạt thổi làm mát, hệ thống thu cuộn.

- Bộ phận đùn:  Với đặt tính tải nặng và không ổn định theo thời gian nên sử dụng biến tần HD710 với khả năng quá tải lớn (150% trong 60s, 200%trong 10s) và moment khởi động lớn (200% tại 0hz) đồng thời với độ chính xác về tốc độ gần như tuyệt đối (0.02 với chế độ điều khiển Vector vòng kín) đảm bảo lưu lượng nhựa luôn chính xác nâng cao chất lượng màng giảm sản phẩm lỗi.

- Quạt thổi làm mát: Sử dụng biến tần HD71 với tính năng điều khiển PID hoặc Analog control nhằm đảm bảo lưu lượng gió theo đúng tiêu chuẩn của sản phẩm kết hợp với bộ phận thu cuộn đem lại độ đồng đều và chất lượng của màng giảm thiểu sàn phẩm lỗi.

- Bộ phận thu cuộn: Sử dụng biến tần HD700 với tính năng ổn định lực căng theo kết hơp biến tần ở bộ phận đùn và quạt truyền thông Modbus nhằm nâng cao tốc độ điều khiển và đồng bộ hệ thống giúp màng kéo ra dung yêu cầu kỹ thuật, đồng đều và hạn chế tối đa lỗi.

 3/ Ghép màng

Với công nghệ bao bì hiện đại co nhiều phương pháp ghép màng khác nhau tuy theo loại sản phẩm và yêu cầu của khách hàng, Tuy nhiên trên thực tế các bộ phận chủ yếu được sử dụng biến tần để điều khiển chính xác và hiệu quả là  máy đùn, lô ghép màng, quạt sấy, hệ thống thu xả cuộn, Áp dụng củ thể cho từng thiết bị như sau:

- Máy đùn: Thường sử dụng biến tần Hedy HD700 (heavy duty) với đặc tính tải nặng và không ổn định, đồng thời giá thành khá cạnh tranh. Tính năng V1000 (Heavy Duty) cụ thể là quá tải lớn (150% trong 60s, 200%trong 10s) và moment khởi động lớn (200% tại 3hz).
- Quạt sấy: Ở đây biến tần HD700 vẫn được sử dụng nhằm đảm bảo nhiệt độ sấy đúng đặc tính kỹ thuật của sản phẩm.
Hệ thống thu xả cuộn: Với ưu thế về khả năng điều khiển torque control và độ chính xác thì dương như biến tần Hedy HD700 là lựa chọn hoàn hảo nhất cho các ứng dụng thu xà cuộn.

* Sử dụng các sản phẩm Hedy sẽ hạn chế các lỗi khi ghép như:

- Thiếu độ bám dính

- Độ trong kém

- Màng tách lớp

- Màng gấp rãnh

4/ Chia cuộn, làm túi

Với các máy chia cuộn và làm túi thì  thì các dòng sản phẩm biến tần Hedy được sử dụng như biến tần biến tần HD710 cho hệ thống chia cuộn, biến tần HD700 cho hệ thống dao cắt. Với biến tần Hedy HD700, HD710 chúng ta đã thấy được khả năng của nó trong quá trình thu xà cuộn ổn định lực căng, điều khiển tốc độ chính xác vượt trội hơn so với  những dòng biến tần khác

Với những khả năng kể trên thì dường như  biến tần Hedy là lựa chọn hàng đầu cho ngành bao bì nhựa, và trên thực tế đã được minh chứng bằng việc sử dụng hàng loạt trên các dây chuyền bao bì in hiện nay.